Tiệc Thôi Nôi được Tổ Chức Như Thế Nào?


Doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn ngày “hoàng đạo” phù hợp để tổ chức khai trương công ty. Cắt băng khánh thành là hoạt động không thể thiếu trong bất kỳ buổi lễ khai trương nào, là một nghi lễ quan trọng, đánh dấu cho sự bắt đầu mới, thay lời cầu chúc thuận buồm xuôi gió cho công ty. Thì Lễ khai trương diễn ra suông sẻ, chu đáo và hoành tráng sẽ là một dấu ngoặc đáng nhớ mở ra một chặng đường kinh doanh thịnh vượng phía trước. Cúng khai trương là nghi lễ cầu tài cầu lộc thường diễn ra khi bạn mở đầu cho hoạt động kinh doanh, sản xuất, buôn bán của công ty, cửa hàng, cửa tiệm, văn phòng, quán ăn. Điều này sẽ giúp cho công ty có được ấn tượng tốt trong mắt mọi người. Lễ cúng được xem là lễ ra mắt thổ địa thánh thần, cầu cho mọi việc công ty được suôn sẻ, thuận lợi, nên cần được chuẩn bị một cách đầy đủ, tiến hành theo đúng quy trình bài bản.

3 years ago

Để khởi đầu cho việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, bạn phải cần làm lễ khấn bái cúng khai trương thật chu đáo, nhằm ra mắt thổ địa, thần linh mang đến nhiều điều may mắn cho việc buôn bán kinh doanh. Để mong cho bé nhiều điều tốt đẹp nhất. Rất nhiều chuyện linh thiêng về chị Sáu, nào là cái chết của tên tù gian Nguyễn Văn Tân, có người nói là hắn bị bức tử là để bịt đầu mối do làm thất thoát tiền, song có người lại quả quyết rằng Tân bị cô Sáu bắt tội vì đã cho tay chân đập phá bia mộ cô Sáu và theo dõi, chỉ điểm những người làm bia, đắp mộ cô. Đâu mới là bài văn khấn cô Sáu đầy đủ. Văn khấn cúng động thổ xây dựng như thế nào cho đúng? Một bình hoa: Bạn nên chọn hoa cúng động thổ là hoa cúc và một vài nhành hoa khác, hoa cúc theo quan niệm của người Việt thể hiện lòng hiếu thảo muốn hướng về tổ tiên. Việc chọn lễ vật khấn cúng cốt sao thể hiện tấm lòng thành của tín chủ đến các vị Thổ Công, Thổ Địa, Thần Linh cai quản.

Tuy nhiên, trong bối cảnh cuộc sống bận rộn ngày nay, cha mẹ và gia đình với thể chọn thời kì làm lễ cúng linh hoạt và thích hợp hơn với gia đình. Vậy hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn xem mâm cúng đầy tháng cho bé trai, bé gái miền Bắc gồm những gì nhé. Ngoài những tiết mục ca múa thông thường ra thì múa lân là phần biểu diễn không thể thiếu để chào mừng ngày trọng đại này. Và đây còn được coi là ngày bắt đầu của những mùa lũ hàng năm. Nhất là khi thị trường hiện nay mọc lên như nấm những cơ sở cung cấp dịch vụ. Tránh trường hợp để khách mời bơ vơ, hoặc không sắp xếp ghế ngồi phù hợp sẽ gây nên thiện cảm không tốt. Bạn có thể sử dụng chính sản phẩm hoặc dịch vụ của mình để làm quà vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng độ nhận diện thương hiệu. Lựa chọn ngày tốt phù hợp với gia chủ: Chọn được ngày tốt cho gia chủ tuổi Ngọ không chỉ gia tăng tài lộc mà còn tránh được những yếu tố rủi ro, gây bất lợi về sau.

Khi sử dụng chính sản phẩm của công ty thì có tác dụng là sản phẩm tiếp cận nhanh hơn với người sử dụng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, thêm vào đó là tiết kiệm đáng kể chi phí để chuẩn bị quà. Những tông màu nên sử dụng để trang trí không gian lễ khai trương công ty thường là màu vàng: màu của sự tài lộc, phát đạt; màu đỏ: thể hiện sự may mắn, vui vẻ, xua đuổi vận xui. Chuối tiêu hồng vốn có màu sắc rất đẹp nhưng vỏ dày và không thơm bằng chuối tiêu ta nên tùy vào khẩu vị mà chị em hãy chọn nhé! Bọn Pháp mở phiên tòa xử chị “án tử hình” khi chưa đủ tuổi thành niên. Và trẻ có thể chết yểu sau 4 tuần đầu vì sức đề kháng chưa hoàn hảo. Do đó, khâu đón tiếp khách vô cùng quan trọng, vì thế bạn nên bố trí lễ tân đón tiếp và chuẩn bị một bàn tiệc nhẹ để tiếp đón khách mời một cách chu đáo nhất và nhiệt tình nhất, dễ dàng có thiện cảm tốt về công ty. Thổ thần nơi đó cai quản, nên khi khai trương quán cafe ,cửa hàng, công ty, nhà xưởng…

قم بالمشاركة مع أصدقائك